pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900

Kinh nghiệm chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy đầy đủ

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-5

Màu sắc của chăm đệm trong phòng ngủ không chỉ tác động đến cảm xúc mà còn là yếu tố phong thủy. Màu sắc phù hợp giúp vận khí hanh thông, tình cảm vợ chồng hạnh phúc. Hãy tham khảo kinh nghiệm lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy phù hợp dưới đây nhé. 

Quy luật ngũ hành khi chọn màu 

Nguyên tắc khi chọn màu sắc phù hợp dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành. Trong đó quy luật tương sinh biểu trưng cho sự nương tựa, phát triển, sinh sôi. Quy luật tương khắc biểu thị cho sự áp chế, cân bằng. 

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy -1

Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Dựa theo quy luật này bạn có thể lựa chọn các loại màu sắc nệm tương sinh hoặc thuộc màu hợp chính bản mệnh của mình. Tuy nhiên không nên lạm dụn màu sắc tương sinh quá nhiều gây phản tác dụng, mất cân bằng.

Để giữ cho mọi thứ được cân bằng, quy luật tương khắc gồm Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Màu chăn ga gối thuộc màu khắc bạn, vì thế cần lựa chọn màu tránh các màu khắc để không bị hư hao năng lượng. 

Cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

Theo từng bản mệnh của mỗi người trong ngũ hành sẽ có những cách để lựa chọn màu sắc chăn ga gối nệm khác nhau. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy vẫn luôn được quan tâm. Chọn màu sắc sao cho đảm bảo độ hài hòa nhất hỗ trợ cho năng lượng may mắn cùng hạn chế bất lợi từ bên ngoài tác động. Cùng tìm hiểu xem mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với màu sắc nào nhé. 

Mệnh Mộc 

Mộc tức cây cối nên màu phù hợp với bản mệnh Mộc là xanh lục, đen, xanh biển. Màu xanh lục hợp với bản mệnh Mộc, mang ý sinh sôi, tươi mới, hòa cùng thiên nhiên. Thuộc tính màu xanh lục dịu mát, gần gũi nên được nhiều gia chủ lựa chọn. Màu đen tạo cảm giác ấm cúng, mang vẻ huyền bí tạo sự sang trọng cuốn hút khó phai. Màu xanh biển tương sinh với Mộc mang sự dịu mát của biển cả, tạo cảm giác bình yên cho phòng ngủ. 

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy -2

Xem thêm: TUỔI TUẤT LỰA CHỌN MÀU SẮC CHĂN GA GỐI THÍCH HỢP

Mệnh Kim

Mệnh Kim thường biểu thị cho sự sáng sủa, tươi mới. Người mạnh Kim thường nhanh nhẹn, thông minh. Người mệnh Kim nên lựa chọn các màu tương sinh như vàng nhạt, màu trắng, xám ghi, vàng đậm hoặc nâu. Các màu sắc này sẽ hỗ trợ năng lượng cho bản mệnh Kim, đem lại may mắn, gắn kết tình cảm vợ chồng, mang lại hạnh phúc và thành công. Màu vàng nhạt mang niềm vui, sự tự tin, màu trắng tạo nên sự thanh khiết, cảm giác an toàn, sạch sẽ, xám ghi tạo nên vẻ hiện đại trẻ trung, vàng đậm và nâu bổ trợ cho tài lộc, vận may.  

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-3

Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thường là những người có tính tình cứng rắn, nhiệt huyết, dũng cảm, có tính hướng ngoại. Người mệnh Hỏa nên chọn các màu như đỏ, cam, hồng, tím. Các màu sắc có tính ấm sẽ gia tăng niềm vui, hạnh phúc, tạo thành công , quyền lực cũng như duy trì giữ gìn sự thủy chung đôi lứa. Màu đỏ của sự táo bạo, mạnh mẽ, màu cam lại xoa dịu tâm hồn, màu hồng biểu trưng cho tình yêu còn màu tím tạo sự chung thủy bí ẩn quyền lực.

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-3

Mệnh Thủy

Màu sắc Thủy tức nước hợp với các màu như xanh biển, đen thuộc chính bản mệnh, hoặc các màu tương sinh ra Thủy là Kim như trắng, xám ghi, bạc. Màu đen thể hiện độ sang trong sắc sảo, màu trắng tạo sự thuần khiết điều hòa của nước, xanh biển lại tương hỗ mang đến sự nhẹ nhàng bình yên cho tâm hồn gia chủ. 

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-4

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ tức đất phù hợp với các tông màu như vàng đậm, nâu đất, màu sắc của Hỏa tương sinh ra Thổ như đỏ, cam. Màu vàng đậm tạo cho không gian phòng ngủ cảm giác gần gũi, êm ấm, mang sắc thái của sự trưởng thành vững chãi. Trong khi đó nâu đất lại tạo nên vẻ đẹp giản dị, ổn định rất phù hợp với không gian riêng như phòng ngủ. 

chon-mau-chan-ga-goi-dem-theo-phong-thuy-5

Nguyên tắc chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cùng sự êm ấm cho gia chủ. Để thể dễ dàng chọn được màu sắc đa dạng bạn có thể tìm kiếm trong các cửa hàng cùng website chuyên cung cấp đệm của LOMBOM theo thông tin dưới đây nhé. 

Thông tin liên hệ

LOMBOM 

Email: lombomshop@gmail.com

Website: https://lombom.com

Fanpage: LOMBOM SHOP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.