pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900

Nệm Kim Cương – Thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dòng nệm chất lượng cao. Tại thị trường Việt Nam có nhiều dòng được người tiêu dùng quan tâm sử dụng nhiều như: Đệm Lò xo, nệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép, đệm foam memory, nệm mix chất lượng cao ..etc.. Và còn nhiều dòng sản phẩm đệm Kim Cương khác. Với thương hiệu trên hai mươi năm trên thị trường, sản phẩm làm ra có nhiều dạng phân khúc khác nhau. Từ trung bình đến cao cấp, với giá thành phải chăng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho căn phòng ấm cúng của giá đình mình và người thân.

Đệm Kim Cương luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Mỗi năm công ty đều thiết kế tung ra sản phẩm mới sang trọng lịnh lãm hơn. Những sản phẩm cũ được cải tiến chất lượng và mẫu mã tốt và đẹp hơn. Nệm Kim Cương không chỉ được biết đến tại các thành thị, mà hiện còn phổ cập ở nhiêu vùng sâu vùng xa trên mọi miền tổ quốc. Với chính sách linh hoạt, giá cả phải chăng, thương hiệu ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI:

-55%
2.120.4003.879.900