pornjk, pornsam, xpornplease, joyporn, pornpk, foxporn, porncuze, porn110, porn120, oiporn, pornthx, blueporn, roxporn, silverporn, porn700, porn10, porn40, porn900

Lombomshop! Chuyên cung cấp các sản phẩm võng xếp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có độ bền cao, bảo hành chính hãng từ 12 tới 36 tháng theo từng thương hiệu cụ thể. Các thương hiệu võng hiện có bao gồm Tín Thành Phát; Ban Mai, Duy Lợi …etc.. Và nhiều thương hiệu võng xếp Việt Nam nổi tiếng khác. Chất liệu chủ đao của khung thường là inox hoặc khung sắt sơn tĩnh điện. Mỗi hãng sẽ sản xuất nhiều kiểu dáng mà mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Với giá cả giao động từ vài trăm ngàn tới vài triệu tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng thông thái.

Tác dụng chủ yếu của dòng sản phẩm này dùng để nằm thư giãn thoải mái. Với kết cấu gấp gọn lại được, nên chúng ta có thể mang vác đi mọi nơi, mọi địa hình để sử dụng. Rất thích hợp cho các khu nhà vườn rộng mát, có thể mang đi chơi đi picnic rất tiện lợi. Bên cạch đó sản phẩm cũng có nhiều khổ kích thước khác nhau. Từ võng xếp cho bé, tới cớ lớn cho người trưởng thành hay cỡ đại cho người quá cao đều có thể sử dụng được.

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI: